Why Size Is So Vital

Atlant Gel บางทีคุณอาจเคยได้ยินมาว่าประเด็นเกี่ยวกับมิติผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นกะเทยกว่าผู้ชายหรือการมีเพศสัมพันธ์กับตัณหาหมายถึงจุดสุดยอดที่นิรันดร์ สังคมมีมารยาทและ pathologized เพศชายตัวเองเพราะสตรี การวิจัยปัจจุบันได้ดำเนินการเพื่อดูว่านักเรียนหญิงจะรายงานความพึงพอใจทางเพศที่เกี่ยวกับความยาวอวัยวะเพศหรือความกว้างหรือไม่ 2. ให้เขารู้ว่าความพึงพอใจในการมีเพศสัมพันธ์กับเขาจะไม่ขึ้นอยู่กับมิติทางร่างกายของอวัยวะเพศของเขา แต่ก็ขึ้นอยู่กับความรักความสนิทสนมและความรักที่เขาเปิดเผยให้คุณเห็นได้ตลอดทั้งปีและหลังจากที่คุณได้รัก

ในความเป็นจริงในสถานการณ์ที่มีทักษะหลาย ๆ แห่งฉันได้ค้นพบผู้หญิงโดยเฉลี่ยดีกว่าเด็กในตำแหน่งดังกล่าวเนื่องจากผู้หญิงต้องใส่ใจกับความอ่อนนชชและข้อสงสัยมากขึ้นโดยผู้ชายที่เป็นตัวคุณเพื่อ ไปถึงที่หมาย. สุภาพสตรีพบประเด็นที่คล้ายคลึงกับความสนิทสนมและรูปลักษณ์ที่ดูประจักษ์ชัดมากขึ้นในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ศาสตราจารย์ Kevan Wylie (Sexual Medicine, University of Sheffield) กล่าวว่าในการวิเคราะห์คนอื่น ๆ พบว่าผู้ชายไม่พอใจ 45% รูปแบบของอวัยวะเพศชายของพวกเขา

ในตัวบุคคลหรือทางโทรศัพท์หญิงได้รับการถาม: “ในการมีเพศสัมพันธ์ซึ่งรู้สึกสูงขึ้นความยาวขององคชาตหรือความกว้างของอวัยวะเพศชาย?” ในครึ่งหนึ่งของกรณีคำว่า “width” ถูกใช้ก่อนวลี “length” แต่ไม่มีผลลัพธ์คำสั่ง คนกะเทย (ซึ่งอาจจะอธิบายได้ว่ามีความสามารถมากพอสมควร) ได้ถูกกระตุ้นโดยผู้ชายเกือบทั้งหมด VigRX Plus ไม่เพียง แต่จะเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แต่ในอุปกรณ์เสริมอีกต่อไป erections เพิ่มความใคร่เพิ่มความแข็งแกร่งและควบคุมการหลั่งเร็ว.

ผู้หญิงรายงานว่าความกว้างของอวัยวะเพศชายมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับความพึงพอใจทางเพศของเขาหรือเธอมากกว่าขนาดของอวัยวะเพศชาย ขนาดของอวัยวะเพศชายไม่ต้องสงสัยมีผลต่อมาตรฐานการมีเพศสัมพันธ์ที่มีขนาดใหญ่อวัยวะเพศชายความดันมากขึ้นมันมีผลต่อพาร์ทิชันของช่องคลอดและสิ่งเร้าพิเศษที่มีฝีมือ บุคคลที่อยู่ในประเภทที่สูงขึ้นจะต้องรู้ว่าการวัดขนาดอวัยวะเพศมากเกินไปอาจเป็นเรื่องลำบากในขณะที่มีการมีเพศสัมพันธ์และคนควรดำเนินการอย่างอ่อนโยนพร้อมกับการกระทำของเขา ผู้หญิงบางคนจะกำหนดอวัยวะเพศหรือความกว้างในสภาพทางเพศ
คุณไม่รู้เรื่องแรงจูงใจและตรรกะเนื่องจากสตรีนิยมสูงสุด (feminism) ขึ้นอยู่กับสมมติฐาน (“Patriarchy Idea”) ว่าผู้ชายทุกคนกดขี่ผู้หญิงทุกคนและได้รับประโยชน์จากการกดขี่ที่พวกเขากระทำผิด ถ้าเด็กหญิงไม่ล่วงละเมิดทางเพศก็เป็นเพราะพวกเขามีความสนใจน้อยในเพศชายและมีความอยากรู้อยากเห็นที่รุนแรงน้อยลงในการมีเพศสัมพันธ์โดยทั่วไป อย่างไรก็ตามเมื่อเทียบกับผู้ชายที่สั้นที่สุด (5 นิ้ว 2 นิ้ว) ที่สูงที่สุด (มากกว่า 6 นิ้วนิ้ว 4 นิ้ว) รายงานว่ารู้สึกเพียงเล็กน้อยที่พอใจกับการวัดของพวกเขา